Khai mạc giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự lực lượng dân quân năm 2019

Ngày 22/04/2019 00:00:00

ngày 22/4/2019 UBND xã Nga vịnh tổ chức khai mạc ra quân huấn luyện quân sự lực lượng dân quân năm 2019

Ngày 22/4 xã Nga Vịnh khai mạc giáo dục chính trị huấn luyện quân sự lực lượng dân quân năm 2019. Về dự có các Đ/c trong ban chấp hành Đảng ủy, cán bộ UBND, trưởng các ban nghành đoàn thể, Bí thư các thôn, thôn đội trưởng, Trạm y tế, Công an viên, lực lượng dân quân nòng cốt trong xã. Đ/c Nguyễn Xuân Truyên Chủ Tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng giáo dục Quốc phòng khai mạc huấn luyện và giao nhiệm vụ cho dân quân tự vệ.

Tiếp đó Đ/c Đinh Văn Thắng chỉ huy trưởng quân sự xã triển khai nội dung huấn luyện cho dân quân tự vệ như lực lượng dân quân cơ động năm thứ 2 đến năm thứ 4, huấn luyện lực lượng dân quân tại chỗ thời gian từ 21/4 đến 21/5 /2019, dân quân cơ động của xã 31 Đ/c, dân quân tại chỗ của 4 Thôn 12 Đ/c. Nội dung về giao dục chính trị dân quân, tự vệ làm tốt công tác vận động quần chúng, tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diên – Quan điểm chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta trong tình hình mới – Chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam – Tình hình khinh tế, chính trị, Văn hóa – Xã hội, QP, AN của địa phương – Đường lối đối ngoại của Đảng Nhà nước ta hiện nay. Về quân sự tiếp tục huấn luyện quân sự về kỹ chiến thuật chiến đấu bộ binh, huấn luyện vũ khí tự tạo, huấn luyện chiến thuật, huấn luyện điều lệnh đội ngũ, huấn luyện hậu cần kỹ thuật, trong những ngày tiếp theo.

Ngày 22/4/2019

Lê Thị Mơ

Khai mạc giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự lực lượng dân quân năm 2019

Đăng lúc: 22/04/2019 00:00:00 (GMT+7)