Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Ngày 18/02/2019 00:00:00

Ngày 18/2/2019 UBND xã Nga Vịnh tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 18/2/2019 xã Nga Vịnh lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Về dự có các đồng chí đại diện đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, Bí thư, thôn trưởng các thôn, đại diện các gia đình có con lên đường nhập ngũ. Qua lời khai mạc của đồng chí bí thư đoàn xã nói lên truyền thống của đoàn TNCSHCM xã Nga Vịnh trong hai cuộc kháng chiến chống Mỹ, chống Pháp cũng như trong thời bình, đoàn thanh Niên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tiếp đó BCHQS xã đọc quyết định giao lệnh nhập ngũ của UBND huyện Nga Sơn. Xã Nga Vịnh các đồng chí nhập ngũ đợt này, có đủ sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị, lên đường nhập ngũ. Trong niềm vui phấn khởi, Đ/c Mai văn Thông đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm nghĩ của mình. Là thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này chúng tôi rất vinh dự được sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền địa phương nên khi vào quân ngũ sẽ phát huy truyền thống của quê hương bước tiếp cha anh thực hiện khẩu hiệu ( Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên) sẽ cố gắng học tập rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ trong mọi lĩnh vực công tác trong quân đội để xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ.
Tiếp đó đại diện cho các gia đình có con lên đường nhập ngũ đã phát biểu căn dặn con em mình. Thay mặt đảng chính quyền địa phương Đ/c Lê Duy Phương bí thư Đảng bộ chủ tịch HĐNH xã Nga Vịnh phát biểu đồng chí nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ Đ/c nói: XD và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của thanh niên, các Đ/c trúng tuyển nghĩa vụ đợt một năm 2019 đại diện cho thanh niên xã Nga Vịnh. Tôi mong rằng các Đ/c lên đường nhập ngũ, phát huy truyền thống của quê hương, cố gắng rèn luyện xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian nhập ngũ để sớm được đứng trong hàng ngũ của đảng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về quê hương.

Sẽ là những người công dân gương mẫu của địa phương cùng quê hương xây dựng nông thôn mới ngày thêm tươi đẹp.

Thay mặt đảng chính quyền địa phương, các Đ/c lãnh đạo và đoàn thể xã đã tặng hoa và quà của huyện, của xã cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ cũng nhận đủ quân trang, chuẩn bị giao quân tại huyện, trong niềm vui phấn khởi.

Ngày 18/2/2019

Người Viết: Lê Thị Mơ

Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Đăng lúc: 18/02/2019 00:00:00 (GMT+7)