ngày 21/4/2019 đại hội Hội liên hiệp thanh niên xã Nga vịnh

Ngày 21/04/2019 00:00:00

vịnhNgauy 21/4/2019 đã tổ chức Đại Hội Hội liên hiệp thanh niên xã Nga Vịnh

Ngày 21/4 Hội liên hiệp Thanh niên xã Nga Vịnh Đại hội đại biểu lần Thứ IV nhiệm kỳ 2019 - 2024. Về Dự có Đ/c Trương Văn Tuấn phó bí thư huyện đoàn, Chủ tịch hội LHTN Nga Sơn cùng các Đ/c trong ban chấp hành Đảng Bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, Bí Thư, thôn trưởng các thôn và 51 đại biểu đại diện cho hơn 1000 thanh niên trong xã. Đ/c Mai Văn Đảng BT đoàn x㠖 Chủ tịch hội LHTN xã Nga Vịnh khai mạc Đại hội. Đại hội nghe báo cáo của Ủy ban HLHTN xã Nga Vịnh khóa III, tại Đại hội, đại biểu hội LHTN khóa IV Nhiệm kỳ 2019- 2024. Báo cáo kiểm điểm của Ủy ban HLHTN xã Nga Vịnh trình Đại hội, Đại biểu HLHTN lần thứ IV. Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảng bộ xã, sự quan tâm chỉ đạo của huyện đoàn, HLHTN Nga Sơn. HLHTN xã Nga Vịnh đã giáo dục tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chương trình Nghị quyết của Đoàn - Hội các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh, Luật thanh niên, Luật NVQS, giáo dục pháp luật, đạo đức nếp sống cho Thanh niên. Triển khai tổ chức các cuộc thi tìm hiểu ( tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh) và 6 bài học lý luận cho đoàn viên, Thanh niên, thi tìm hiểu ( Bác Hồ với Thanh hóa – Thanh hóa làm theo lời Bác dậy). ( Quan hệ Việt Nam - Lào), ( Lào - Việt Nam ), 70 năm lịch sử Đảng bộ huyện. 130 năm khởi nghĩa Ba Đình với tổng số hàng 100 bài tham gia, vận động Thanh thiếu niên không mua bán, tàng trữ đốt pháo, cờ bạc số đề, ký cam kết 650 bản, vận động Thanh niên thực hiện cưới theo nếp sống mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Tổ chức san sân văn hóa thể thao xã 2 đợt ước tính 120m3 đất đá, dọn vệ sinh môi trường khu trung tâm UBND xã gần 500 lượt Thanh niên tham gia. Hàng năm tặng 10 xuất quà cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn số tiền 2 triệu 500 ngàn đồng. Vận động gần 40 hội viên, Thanh niên tham gia hiến máu. Tuyên truyền vận động 29 Thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Học tập vì ngày mai lập thân lập nghiệp, thi đua dậy tốt, học tốt và một số phong trào công tác khác cũng như những hạn chế còn tồn tại. Qua nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội, hội liên hiệp Thanh niên xã Nag Vịnh Nhiệm kỳ 2014 -2019, mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp công tác hội và phong trào Thanh thiếu niên Nhiệm kỳ 2019 -2024. Các vị đại biểu đã tham luận sôi nổi, về dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Trương Văn Tuấn PBT huyện đoàn, Chủ tịch HLHTN Nga Sơn, Đ/c Lê Duy Phương BT Đảng bộ xã biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại, trong nhiệm kỳ tới Đ/c nhấn mạnh cần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa đến từng hội viên, đoàn viên, thanh niên như tôi yêu Tổ quốc tôi, vấn đề Quốc phòng, vệ sinh môi trường, an sinh xã hội , tổ chức hội, tập hợp đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy vai trò sáng tạo, để HLH xã Nga Vịnh ngày thêm vững mạnh.

Qua một phần hai ngày làm việc Đại hội đã sáng suốt bầu 9 Đ/c vào BCH hội LHTN khóa IV Nhiệm kỳ 2019- 2024 và bầu 3 Đ/c đại biểu đi dự Đại hội, đại biểu HLHTN huyện Nga Sơn lần thứ 5 sắp tới .

Ngày 21/4/2019

Lê Thị Mơ

ngày 21/4/2019 đại hội Hội liên hiệp thanh niên xã Nga vịnh

Đăng lúc: 21/04/2019 00:00:00 (GMT+7)