Hôm nay:
Tất cả:

tổ chức bóng chuyền mừng đảng mừng xuân

Ngày 08/02/2019 00:00:00

Ngày 8/2/2019 UBND xã Nga vịnh tổ chức giải thi đấu bóng chuyền mừng đảng và mừng xuân đối với các làng văn hóa.

Ngày 8/2/2019 Tại sân vận động UBND xã Nga Vịnh Ban văn hóa phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền, Mừng Đảng, Mừng Xuân Kỷ Hợi. Về dự buổi khai mạc có Đ/c Lê Duy Phương Bí Thư Đảng Ủy Chủ Tịch HĐND xã, các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, các đ/c đảng ủy viên, cán bộ chuyên môn UBND xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cùng các vận động viên của bốn đội bóng về tham gia thi đấu.

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyên chủ Tịch UBND xã khai mạc đồng chí nhấn mạnh để thúc đẩy được các phong trào thể dục, thể thao xã nhà phát triển thì các thôn phải có sân thể thao hàng ngày nhân dân duy trì luyện tập thường xuyên, để nâng cao được sức khỏe, nâng cao kỹ thuật trong thi đấu thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia tập luyện.

Tại giải thi đấu lần này các đội bóng hãy cố gắng thi đấu hết mình tạo ra những pha bóng đẹp mắt mang lại cho đội mình những kết quả cao quý và thúc đẩy phong trào thể thao của xã nhà phát triển.

Đối với tổ trọng tài làm việc trách nhiệm, công tâm các vận động viên thi đấu trong buổi sáng kết quả đạt được trao giải nhất thuộc về làng Tứ Thôn, giải nhì làng Tuân Đạo, hai giải khuyến khích là làng nghi Vinh và làng An Thọ. Giải thi đấu bóng chuyền Mừng Đảng, Mừng Xuân xã Nga Vịnh Đạt hiệu quả cao và thành công tốt đẹp.

Ngày 8/2/2019

Người viết: Lê Thị Mơ

tổ chức bóng chuyền mừng đảng mừng xuân

Đăng lúc: 08/02/2019 00:00:00 (GMT+7)